Địa chỉ: Cao Bằng

TỔ CHỨC CHO TRẺ 5 TUỔI THĂM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC

Thứ 6 ngày 10 tháng 05 năm 2019 trường MN Cao Chương tổ chức cho học sinh 5 tuổi thăm quan tại trường tiểu học Cao Chương

Thực hiện nhiệm vụ năm học đã đề ra và thực hiện chủ đề trường tiểu học. Sáng 10 tháng 05 năm 2019 trường MNCC tổ chức cho 51 cháu học sinh học lớp 5-6 tuổi tham quan tại trường tiểu học Cao Chương.

Xuyên suôt buổi thăm quan các cháu được cô giới thiệu từ cổng trường đến cảnh quan, khuôn viên, lớp học và các loại phòng ban của trường.Các cháu còn được nghe cô hiệu trưởng trường tiểu học Cao Chương giới thiệu về lịch sử thành lập của tường.

Qua buổi thăm quan các cháu hiểu được nhiệm vụ của học sinh trong trường tiểu học, giúp các cháu hứng thú hơn trong học tập.